26 tháng 5, 2016

Chồng đi công tác vợ dính sùi mào gà vì "thiếu thốn"

Dính sùi mào gà vì lén lút với hàng xóm

Chồng đi công tác xa ngoài Hà Nội trong vòng 6 tháng. Vợ ở nhà tòm tem với anh chàng phi công trẻ hàng xóm. Và cái kết đắng là vợ của anh bị mắc bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi. Đây là câu chuyện tâm sự chua xót của anh H, có người vợ bị sùi mào gà do ngoại tình với chàng trai trẻ kế bên nhà.
chong-di-cong-tac-vo-dinh-sui-mao-ga-vi-thieu-thon

Sau một thời gian phấn đấu hết mình với công việc thì anh T. được thăng lên chức trưởng phòng kinh doanh với nhiều nhiệm vụ mới. Niềm vui chưa kịp tận hưởng được bao lâu thì anh được nhận lệnh từ cấp trên phải ra ngoài Hà Nội công tác 6 tháng để chạy một dự án lớn cho công ty cùng với một số đồng nghiệp khác. Anh tạm biệt vợ con và nhanh chóng thu xếp hành lý ra ngoài Hà Nội công tác.
Trong 6 tháng công tác đó, ngoài việc lâu lâu gọi điện thoại về nhà để hỏi thăm sức khỏe của vợ con thì chỉ được 2 lần anh bay về Sài Gòn để thăm họ. Nhưng thời gian gấp rút anh cũng chẳng thể ở lại được lâu. Áp lực công việc càng khiến anh không thể gần gũi vợ mình trong những lần về nhà thăm vợ con. Lúc nào trong mắt anh cũng chỉ có công việc. Điều này có lẽ khiến vợ anh luôn cảm thấy cô đơn và buồn lòng. Đây chính là sự hối tiếc lớn mà anh cảm thấy mình có lỗi.
Kết thúc 6 tháng công tác xa, anh trở về nhà với niềm vui hân hoan khi dự án thành công tốt đẹp. Và một lần nữa anh lại được cấp trên cân nhắc thăng lên chức bậc cao hơn. Lại một lần nữa, niềm vui của anh thực sự không được trọn vẹn khi anh phát hiện vợ mình mắc bệnh sùi mào gà do ngoại tình trong thời gian anh đi công tác. Người lây bệnh cho vợ anh, chẳng ai khác chính là cậu thanh niên trẻ nhà bên cạnh cùng dãy chung cư.
Phát hiện vợ bị sùi mào gà mà anh chua xót không nói nên lời. Mặc dù chính vợ mình ngoại tình, nhưng anh lại không thể bỏ vợ vì hai đứa con của anh còn khá nhỏ. Và thực sự cô vợ của anh là một người con dâu tốt và một người mẹ hiền. Chưa bao giờ cô ấy làm sai điều gì. Và đây chính là lần đầu tiên mà vợ của anh có lén lút với người đàn ông khác.
Dù không thể tha thứ cho vợ mình ngay lập tức, nhưng anh cũng không thể bỏ rơi vợ mình. Anh dẫn chị nhà đi điều trị bệnh sùi mào gà tại một  phòng khám uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây tình trạng bệnh của chị đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Và vấn đề của vợ chồng của anh cũng được đảm bảo dấu kín để không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.
Người vợ của anh cảm thấy vô cùng hối hận và không ngừng mong anh tha thứ. Có lẽ đây chính là một bài học lớn cho cô ấy ghi nhớ mãi về sau. Bây giờ, anh đã tha thứ cho vợ mình và họ thực sự lại trở thành một gia đình hạnh phúc.