6 tháng 6, 2016

Đại ca giang hồ khét tiếng bị "hạ thủ" bởi sùi mào gà

Khi đại ca giang hồ đi chữa bệnh sùi mào gà

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc phải các căn bệnh xã hội với nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, có khá nhiều đối tượng gây ấn tượng rất mạnh cho các bác sĩ chúng tôi. Điển hình như những cô cậu thanh niên tuổi đời còn rất trẻ nhưng lại đua đòi, hư hỏng; hay đó có thể là những cụ ông lớn tuổi bị bệnh xã hội vì không kìm nổi mình; cũng có trường hợp là những em nhỏ được bố mẹ dẫn đến điều trị bệnh xã hội do bị lạm dụng tình dục,…
Trong đó, có một trường hợp mà khiến các bác sĩ phòng khám chúng tôi ấn tượng rất mạnh. Đó là một thanh niên xăm trổ đầy mình, với khuôn mặt trông rất dữ tợn, nhưng lại nhún nhường khi tới phòng khám để điều trị bệnh sùi mào gà.
dai-ca-giang-ho-khet-tieng-bi-ha-thu-boi-sui-mao-ga

Theo chia sẻ của bác sĩ phòng khám cho biết, mới đây phòng khám đã tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân khá đặc biệt. Một đại ca giang khét tiếng “không sợ trời, không sợ đất” nhưng lại bị “hạ thủ” bởi căn bệnh sùi mào gà.
Thanh niên này tên Lâm, 28 tuổi, vẻ bề ngoài trông rất hung tợn. Theo chia sẻ thì Lâm từng là thủ lĩnh của nhóm giang hồ tại một tỉnh thành thuộc khu vực Đông Nam bộ. Khác hoàn toàn với vẻ bề ngoài,  “đại ca trẻ” này đến thăm khám và điều trị bệnh từ rất sớm với thái độ khá rụt rè và e ngại. Tuy nhiên, nhờ vào sự động viên và quan tâm tận tình, thì Lâm cũng mạnh dạn chia sẻ và phối hợp với các bác sĩ tại đây.
Lâm mặc dù là thủ lĩnh của một nhóm giang hồ có tiếng. Nhưng có lẽ vì tiếng xấu cũng không ít nên chẳng có cô gái nào có thể chấp nhận nổi anh. Hơn nữa, là một thanh niên trẻ thì ai mà chẳng có nhu cầu cần giải tỏa. Chính vì vậy mà Lâm đã thực hiện một vài “chuyến tàu nhanh” bằng cách “bóc bánh trả tiền”.
Một khoảng thời gian sau đó, Lâm phát hiện ở “cậu nhỏ” của mình xuất hiện một vài biểu hiện lạ. Đó là những mụn nhỏ sần sùi, không đau rát và không ngứa ngáy. Có lẽ một phần do chủ quan, một phần lại sợ mất mặt với đàn em nên Lâm đã phớt lờ những dấu hiệu này.
Sau đó một thời gian, những tổn thương này càng ngày càng phát triển, đỉnh điểm là dẫn đến hình dạng như những chiếc mào gà. Tại thời điểm này, Lâm bắt đầu nhận thấy mủ xuất hiện và vùng tổn thương bị lở loét. Lúc này, Lâm bắt đầu cảm thấy thực sự khó chịu và bắt đầu lo lắng. Cuối cùng, cậu đã tìm đến phòng khám đa khoa với hi vọng được điều trị khỏi bệnh hoàn toàn. Sau khi được sự tư vấn và chữa trị nhiệt tình của bác sĩ, cùng với quyết tâm của chính mình thì cuối cùng căn bệnh quái ác ấy cũng đã được chữa khỏi.
Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Lâm đã dần ổn định, bệnh sùi mào gà cũng đã được đẩy lùi, tâm lý của cậu cũng không còn quá căng thẳng và stress như trước. Một tin vui mà “thủ lĩnh” này chia sẻ cho chúng tôi, đó là qua sự việc này, có lẽ Lâm sẽ thay đổi chính mình để sống một cuộc đời tích cực và bình thường. Anh chàng quyết định từ bỏ ngôi vị thủ lĩnh và trở về với cuộc sống thanh bình, lương thiện tại chốn quê nhà.
Theo: Tri thức trẻ